Danh sách từ A-Z
Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi Trailer
Xem phim

Đội Bóng Của Trẻ Mồ Côi

12 Mighty Orphans

118 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: Ty Roberts Baltazar

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Buổi tối web sẽ load hơi chậm. Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim

Đội bóng của trẻ mồ côi – 12 Mighty Orphans là bộ phim thể thao của Mỹ được phát hành năm 2021, tác phẩm do Ty Roberts làm đạo diễn với phần kịch bản được chắp bút bởi Roberts, Lane Garrison và Kevin Meyer. Phim có sự tham gia của các diễn viên Luke Wilson , Vinessa Shaw , Wayne Knight , Jake Austin Walker , Jacob Lofland , Levi Dylan, Robert Duvall và Martin Sheen.

Bộ phim thể thao dựa trên sự kiện có thật của đạo diễn Ty Roberts kể lại câu chuyện về Mighty Mites, một đội bóng đá trung học phi truyền thống được thành lập tại Masonic Home & School vào những năm 1930 ở Fort Worth, Texas. 

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1938, khi huấn luyện viên bóng đá Rusty Russell ( Luke Wilson ) cùng vợ chồng giáo viên đồng nghiệp của anh là Juanita ( Vinessa Shaw ) tới Masonic Home cùng với cô con gái nhỏ của họ. 

Những đứa trẻ bị đối xử một cách đầy kỳ thị bởi giám đốc xưởng in Frank Wynn ( Wayne Knight ), người thường xuyên đánh đập các cậu bé và chế giễu mong muốn của Russell là bắt đầu một chương trình bóng đá.

Chưa ai từng chơi trò chơi này trước đây, ngoài huấn luyện viên Rusty với sự giúp đỡ của bác sĩ tình nguyện Doc Hall ( Martin Sheen), đã tập hợp các chàng trai lại, đáng chú ý nhất là cư dân mới nóng tính Hardy Brown (Jake Austin Brown) đã dạy họ những điều cơ bản.

Sau đó họ bắt đầu tham gia vào các đội khác của trường, tất cả đều giàu kinh nghiệm hơn, gồm cả đội của những kẻ thô lỗ như huấn luyện viên Luther ( Lane Garrison ).

Mở rộng...
Phim Bộ | Phim Lẻ | Hoạt Hình | Chính sách bảo mật