Danh sách từ A-Z
Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không Trailer
Xem phim

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên Không

Alienoid (2022)

142 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Dong-hoon

Diễn viên: Jo Woo-jinKim Eui SungKim Tae RiKim Woo BinLee Ha NeeLee Si-hoonRyu Jun-yeolShin Jung-geunSo Ji SubYum Jung Ah

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:

Buổi tối web sẽ load hơi chậm. Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim

Alienoid: Cuộc Chiến Xuyên KhôngAlienoid (2022)

Là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Choi Dong Hoon. Phim Hàn Quốc mới nhất chuẩn bị kể câu chuyện du hành thời gian lấy bối cảnh thời hiện đại và thời đại hoàng gia. Một cốt truyện hấp dẫn cũng đã sẵn sàng để chiêu đãi khán giả. Nội dung chính alienold cuộc chiến xuyên không Trong triều đại Goryeo, các đạo sĩ cố gắng tìm kiếm một thanh kiếm bí ẩn, trong khi người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất thời hiện đại và nhập vào cơ thể con người. Cánh cửa thời gian mở ra bắt đầu tạo ra sự hỗn loạn quét ngang trái đất. Kim Tae Ri vào vai một người phụ nữ giỏi đánh đấm nhân vật chính tên là Lee Ahn.Trong khi đó, Ryu Jun Yeol trở thành một người tên Mureuk từ triều đại Goryeo, người giỏi sử dụng kiếm và gặp Kim Tae Ri. Mureuk đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy các công cụ từ tương lai. Kim Woo Bin trở thành người bảo vệ đối đầu với những tù nhân ngoài hành tinh nhập vào cơ thể người.

Mở rộng...
Phim Bộ | Phim Lẻ | Hoạt Hình | Chính sách bảo mật